Wine shop

Wine shops are another interesting business because they are cheap and have high bracelets.

supannee Shop June 2, 2020 at 12:34 pm
0 Yasuda Credit
Pledged of 31,250 Yasuda Credits goal
0
Backers
 • Description
 • Backers

ขายเครื่องดื่มไวน์สุดเก๋

ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ไม่ดีข่าวที่ดีจากดัชนีการลงทุนระดับสูงของ KNIGHT FRANK รายงานว่านักสะสมการลงทุนระหว่างประเทศที่ได้รับความนิยมในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามีราคาแพงและไวน์หายาก เป็นอีกสิ่งที่ให้ผลตอบแทนสูงแก่นักลงทุนสะสม 192%

คำถามนี้จริงหรือ และถ้านั่นเป็นเรื่องจริงอะไรคือเหตุผลว่าทำไมไวน์ที่ดีและหายากได้กลายเป็นความอยากของนักดื่มหนักจากทั่วโลก … และประเทศไทย? อยู่ในอารมณ์เดียวกันเช่นกัน?

ในโลกไวน์นั้นสามารถแบ่งได้เป็นสองประเภทหลัก: ไวน์โลกเก่าซึ่งหมายถึงไวน์ที่ผลิตในประเทศยุโรปเช่นฝรั่งเศสอิตาลีสเปนและโปรตุเกส

และอีกประเภทคือไวน์โลกใหม่ซึ่งมักใช้ส่วนผสมเครื่องปรุงเพิ่มเติมเช่นการเพิ่มสีหรือสารให้ความหวาน เพื่อช่วยเพิ่มแอลกอฮอล์เช่นไวน์จากออสเตรเลียชิลีและอาร์เจนตินาเป็นต้น

สิ่งที่ควรรู้ต่อไปแม้ว่าจะเป็นไวน์ยี่ห้อเดียวกันหรือยี่ห้อเดียวกัน แต่ก็ไม่รับประกันหรือรับประกันว่าในแต่ละปีหรือที่เรียกว่า “เหล้าองุ่น” จะมีรสชาติที่เหมือนกันหรือไม่

นี่เป็นเพราะรสชาติของไวน์ขึ้นอยู่กับผลผลิตขององุ่นในแต่ละปี ตัวอย่างเช่นปีไหนที่มีแดด? แสงแดดแรง คุณภาพของไวน์ที่ผลิตจาก

องุ่นจะดี

แต่ในทางกลับกันซึ่งปีนี้มีฝนตกชุกพืชองุ่นดูดซับน้ำมากรสชาติขององุ่นจะออกมาที่ไหนสักแห่ง หรือไม่เข้มข้นเท่าที่ควรจะส่งผลให้รสชาติของไวน์ที่ผลิตในปีนั้นพลอยบางตามที่ไวน์ที่ผลิตในปีนั้นหรือเหล้าองุ่นจึงถือว่ามีคุณภาพไม่ดี

ไวน์ดีหรือไม่ดีวิธีการรู้

ugh Johnson คือ o

นักเขียนไวน์ที่ชื่นชอบของเราและผู้แต่งหนังสือ “พ็อกเก็ตไวน์จอห์นสัน” ของ Hugwine ที่ผลิตโดย Hugwine ได้รับการตีพิมพ์เป็นครั้งที่ 38 ในปี 2559 จะวางจำหน่ายก่อนสิ้นปีนี้

ในหนังสือ “Agenda 2015” เขากล่าวถึงตัวเลขที่น่าตกใจ: “ปริมาณไวน์ที่ผลิตในปี 2010 คือ 260 ล้านเฮกตาร์หรือ 34 พันล้านขวดหรือประมาณ 5 ขวดในโลก” ด้วยการพิจารณาพื้นที่ปลูกมันจะมีประมาณ 8 ล้านเฮกตาร์ (20 ล้านเอเคอร์) เลยทีเดียว

เมื่อฉันพูดคุยเกี่ยวกับตัวเลขเหล่านี้ในกิจกรรมทางสังคม “คนรักไวน์” พวกเขาได้ยินคนจำนวนมากตะลึงและอ้าปากค้าง

ความจริงก็คือเรา

อยู่ใน “ยุคทองของไวน์” เรามีไวน์คุณภาพดีสำหรับขายในราคาลดลง แต่ทั้งหมดนี้จะต้องได้รับการยกเว้นจากประเทศไทยเพราะรัฐบาลไทยกำหนดภาษีสูงเกินไปสำหรับเครื่องดื่มเหล่านี้

มีไวน์ไร่องุ่นมากมายที่เพิ่มจำนวนไวน์ที่ผลิตและคุณภาพของไวน์ แต่เหตุผลที่สำคัญที่สุดคือการศึกษาและเทคโนโลยีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความเชี่ยวชาญในการผลิตไวน์ขนาดเล็กดำเนินการโดยครอบครัวและบริเวณโดยรอบด้วยการเก็บรักษาไวน์ที่ยังคงมีอยู่และน่าสนใจมาก

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปต่างประเทศเป็นเวลาหลายปีนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ

เครื่องดื่มที่ทำกำไรได้มากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ไม่ใช่การดื่ม แต่มันเป็นเบียร์เพราะมันเป็นเครื่องดื่มที่ใช้เวลาสองสามสัปดาห์ในการผลิตและขนส่ง เบียร์สามารถทำจากส่วนที่เหลือตลอด 24 ชั่วโมงและผลิตตลอดทั้งปีอีกครั้งโดยการผลิตถังสแตนเลส

ป๊อปปูล่าคืออะไร

เครื่องดื่ม 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันโดยใช้เมล็ดข้าวตามด้วยไวน์ที่สามารถผลิตได้เพียงปีละครั้งที่ทำจากผลไม้สด และมีกระบวนการผลิตและการเก็บรักษา

การตลาดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อความอยู่รอดของธุรกิจด้วยความหลากหลายของสายการผลิตในราคาที่แตกต่างกันเพื่อสร้างมูลค่า ปีที่แล้วผู้ประกอบการหลายแห่งทั่วโลกต้องการลดการผลิต

วารสารการผลิตไวน์เหล่านี้สร้างขึ้นโดยการค้นคว้าวิธีการผลิตไวน์ที่มีคุณภาพดีขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนขณะที่ยังคงรักษาประเพณีการผลิตไวน์ที่หลากหลาย สูตรต้นตำรับด้วยเท้า แต่มีน้อยมากที่ได้เห็นมัน

มีหลายครอบครัวที่ได้รับทุนจากการผลิตไวน์และการผลิตองุ่นยอดนิยมใหม่ (การปลูกองุ่น)

หลายคนเลือกที่จะเดินทางไปโรงพยาบาลที่สวยงามในประเทศต่างๆรวมถึงประเทศไทย แต่ยังมีภาษีเพื่อป้องกันการโจมตีทางอากาศ โลกอย่างที่เราคาดไว้

ความแข็งแรง

 1. ร้านค้าไวน์นำเข้าผลิตภัณฑ์ไวน์และสุราที่หลากหลาย และมีหลายระดับสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและตลาดได้ทุกระดับ
 2. ผลิตภัณฑ์ไวน์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ
 3. ร้านขายไวน์เป็น บริษัท เล็ก ๆ ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการตัดสินใจซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งในรูปแบบขององค์กรขนาดใหญ่ที่มีการดำเนินงานหลายขั้นตอน

ความอ่อนแอ

 1. งบประมาณการตลาดเพียงเล็กน้อยเพราะ Ambrose Wine Company เป็นการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่ายงบประมาณการตลาดมาจาก บริษัท ของผลิตภัณฑ์นำเข้าซึ่งไม่เพียงพอที่จะทำการตลาดในฐานะคู่แข่ง
 2. สินค้าบางยี่ห้อไม่เป็นที่รู้จัก เพราะคนไทยมีนิสัยในการเลือกแบรนด์บริโภคสินค้าที่เป็นที่รู้จักในตลาดทำให้สินค้าใหม่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายต้องการเวลาในขณะที่ผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งเป็นที่รู้จักในระดับสากล
 3. มักมีปัญหาการขาดสินค้าในตลาดซึ่งเกิดจากการวางแผนการนำเข้าสินค้าบางประเภทที่นำเข้าน้อยกว่าความต้องการของตลาด

โอกาส

 1. มีพื้นที่สำหรับการตลาดระดับกลางและระดับต่ำมาก ตลาดดังกล่าวรวมถึงบาร์คาราโอเกะและร้านอาหารรวมถึงร้านค้าที่ไม่ได้ปิดการขาย
 2. ทำให้อัตราการเติบโตของผู้บริโภคมากขึ้น
 3. คนไทยชอบดื่มไวน์มากขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคไวน์เป็นคนทำงานการดื่มไวน์จะไม่เพียง แต่ทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นหากคุณบริโภคในปริมาณที่เหมาะสมหลังจากดื่มแล้วจะมีอาการแฮชน้อยกว่าการดื่มแอลกอฮอล์ชนิดอื่น
 4. กลุ่มเป้าหมายชอบบริโภคสินค้าแปลกใหม่ปัจจุบันกลุ่มเป้าหมายเป็นที่นิยมของคุณผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถหลากหลายและแปลกใหม่ในห้างหุ้นส่วนจำกัดปี 2560 2013 คุณผู้บริหารมีหมดนโยบายที่จะนำเข้าผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มไปยังพอร์ตผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความสามารถต้องการของกลุ่ม เป้าหมาย

อุปสรรค

 1. แนวโน้มความรักสุขภาพที่เพิ่มขึ้นของคนไทยนั้นเกิดจากการตื่นขึ้นของ SSS ด้วยกิจกรรมหรือโฆษณาสำหรับแคมเปญต่างๆเช่นการให้แอลกอฮอล์เท่ากับการสบถและงดดื่มแอลกอฮอล์
 2. ปัญหาเศรษฐกิจที่ชะลอการซื้อ 19 โรคทำให้กลุ่มเป้าหมายระมัดระวังการบริโภคมากขึ้น

การวิเคราะห์แผนทางการเงิน

แหล่งเงินทุน: นักลงทุนผ่านเว็บไซต์เก็บไข่

สินทรัพย์ถาวร = 1,000,000 บาท

งบประมาณหมุนเวียน = 560,000 บาท

กำไรสะสม = 2,440,000 บาท

ขาย = 3,800,000 บาท

จุดคุ้มทุนกำไร = 594,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุนโดยประมาณ = 5 ปี

กลยุทธ์ราคา

ต้นทุนการผลิต = 400 บาท

ราคาขาย = 1,000 บาท

ติดต่อ       

https://us04web.zoom.us/j/6724582912?pwd=YWZiMVc1TWN6TlVaczMwUWlIblVEQT09

http://line.me/ti/p/~0859854455

Translate »