Postal franchise

Super S Express (Parcel Post) Both at home and abroad

supannee Service May 14, 2020 at 12:09 pm
0 Yasuda Credit
Pledged of 19,845 Yasuda Credits goal
0
Backers
  • Description
  • Backers

แฟรนไชส์ “Super S” ขนส่งพัสดุสายพันธุ์ไทยสู่อาชีพอิสระที่ยั่งยืน

ปัจจุบันเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักธุรกิจให้บริการรับส่งพัสดุไปรษณีย์เป็นอย่างดี ส่วนใหญ่ให้บริการแบบ One stop service นอกจากรับส่งพัสดุไปรษณีย์แล้ว ยังให้บริการรับจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ชำระเงิน โอนเงิน ทำประกัน พ.ร.บ.เป็นต้น

หลายคนอาจไม่รู้ว่า ธุรกิจไปรษณีย์ขายแฟรนไชส์แล้ว และผู้ซื้อแฟรนไชส์ไปทำธุรกิจก็มีรายได้อย่างมั่นคง สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างสบาย ว่ากันว่าแต่ละเดือนผู้ซื้อแฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซี) มีรายได้กว่า 40,000-50,000 บาท

อยากรู้หรือยังว่า ธุรกิจดังกล่าว มีความน่าสนใจลงทุนอย่างไร วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะแนะนำให้รู้จักกับธุรกิจแฟรนไชส์ไปรษณีย์แบรนด์หนึ่ง น่าสนใจอย่างมากในยุคนี้ นั่นคือ Super S .เป็นแฟรนไชส์ไปรษณีย์ รับส่งพัสดุ ชำระเงิน ธุรกรรมการเงิน และจำหน่ายกล่องไปรษณีย์ราคาถูก

ถือเป็นธุรกิจยอดฮิตในยุคปัจจุบัน ที่ได้รวมงานบริการ One stop service มาไว้ที่เดียวกัน โดยดำเนินธุรกิจมากว่า 11 ปี และมีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทยกว่า 200 สาขา

ปัจจุบัน Super S อยู่ภายใต้การบริหารงานของ “คุณศุภชัย นิลวานิช” กรรมการผู้จัดการ บริษัทซุปเปอร์ เอส เซ็นเตอร์ จำกัด ที่ได้ผันตัวจากการเป็นนักข่าวในเครือมติชน มาเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ Super S ที่โด่งดังและได้รับความนิยมในการลงทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่ และสร้างรายได้เสริมให้กับหน้าร้านของผู้ประกอบการอิสระหลายๆ คน ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ ธนาคารออมสิน

จุดเริ่มต้นของ Super S

จุดเริ่มต้นของธุรกิจบริการงานไปรษณีย์ Super S และรับชำระเงิน มาจากความคิดของคุณศุภชัย ว่าทำไม ไม่มีใครกล้าทำ กล้าเปิด เพราะทุกครอบครัว ต่างมีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ บัตรเครดิต เป็นต้น

เมื่อคิดเช่นนี้ คุณศุภชัยจึงเริ่มลงมือเปิดบริการรวบรวมงานไปรษณีย์ ฝากจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ สินเชื่อ จนปัจจุบันสามารถพัฒนาถึงขั้นบริการรับฝากโอนเงินได้ทุกธนาคาร
ปี 2550 จดทะเบียน บริษัทซุปเปอร์ เอส เซ็นเตอร์ จำกัด มีวัตถุประสงค์ไม่เพียงไว้รองรับผู้เข้าอบรมสร้างอาชีพเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้กับผู้สนใจทั่วๆ ไปเป็นสมาชิก ด้วยการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์อีกด้วย

ปัจจุบันแฟรนไชส์ Super S ถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานสากล ได้รับหนังสือรับรองมาตรฐานแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พร้อมทั้งผ่านการคัดเลือกให้เป็นบริษัทที่มีบรรษัทภิบาล จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สพว.)ด้วย

ทั้งนี้ได้รับสนับสนุนจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด มีจุดกระจายพัสดุกว่า 400 จุดทั่วประเทศ รวมถึงร่วมเป็นพันธมิตรจุดรับชำระเงิน ในนามนิติบุคคลกับ True Money และ Mpay Station อย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ แฟรนไชส์ Super S ยังได้รับการสนับสนุนจากธนาคารออมสิน ให้เข้าร่วมโครงการปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ให้ผู้มีรายได้น้อยและผู้สนใจลงแฟรนไชส์ Super S ด้วยวงเงินลงทุนไม่เกิน 1 ล้านบาท ถือว่าสูงกว่าค่าแฟรนไชส์

การลงทุนแฟรนไชส์ Super S

ค่าแฟรนไชส์ : 89,000 – 590,000 บาท
จองสิทธิ์ 10,000 บาท หลังทำสัญญาวาง 30% ที่เหลือจ่ายวันที่เปิดทำการ
ในการลงทุนแต่ละแพ็กเกจ บริษัทฯ จะพิจารณาความเหมาะสมด้านทำเลสถานที่เป็นหลัก
ในกรณีกู้เงินจากธนาคารออมสิน ทางบริษัทจะพิจารณาถึงความตั้งใจ และความทุ่มเทกับอาชีพนี้เป็นลำดับแรก
หลังจากคุณสมบัติผ่านการพิจารณาแล้ว บริษัทฯ จะให้จองสิทธิ์รายละ 10,000 บาท นัดทำ และนัดทำสัญญาซึ่งต่อไปเรียกว่า Franchisor (ผู้ให้สิทธิ์) กับลูกค้า ซึ่งต่อไปเรียกว่า Franchisee (ผู้ซื้อสิทธิ์) โดยวางเงินมัดจำสิทธิ์ 30 เปอร์เซ็นต์ จากราคาจริง
บริษัทฯ จะให้คู่มือปฏิบัติงาน เพื่อไว้ศึกษา พร้อมนัดเข้ารับการอบรมที่ศูนย์การเรียนรู้ Supers ที่สำนักงานใหญ่หรือภูมิภาค
หลังจากทำสัญญาแล้ว จะนัดติดตั้งตกแต่งร้านและวางระบบให้ ไม่เกิน 2 เดือน พร้อมจ่ายเงินส่วนที่เหลือ หลังจากการตกแต่งร้านเสร็จแล้ว
แพ็กเกจการลงทุนเหมาะกับใครบ้าง

ค่าแฟรนไชส์ 89,000 บาท เหมาะสำหรับร้านขายของชำ ร้านถ่ายรูป ร้านถ่ายเอกสารทั่วไป เพื่อสร้างรายได้เสริมให้กับหน้าร้านของตัวเองที่มีอยู่ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะเป็นคนในชุมชน หมู่บ้าน หรือในพื้นที่ใกล้เคียงกัน ถือเป็นรูปแบบการลงทุนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เป็นแค่การวางระบบไปรษณีย์และพัสดุ มีคอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ ฯลฯ
ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท เหมาะสำหรับในพื้นที่ในอำเภอ ชุมชน ใช้พื้นที่ประมาณ 1 คูหา มีที่จอดรถ
ค่าแฟรนไชส์ 590,000 บาท เหมาะสำหรับพื้นที่จำนวน 2 คูหา ในตัวจังหวัด มีที่จอดรถ
ความโดดเด่นและความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ Super S

มีจุดบริการหรือรับส่งพัสดุ Drop off อยู่ทั่วประเทศ ในราคาค่าบริการต่ำเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
ในการส่งพัสดุ เพื่อเรียกเก็บเงินปลายทางมีค่าบริการต่ำ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง
มีรายได้จากหมวดบริการเสริม One Stop Service มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือน
มีรายได้จากสาขาย่อย หรือ สมาชิก ในเขตพื้นที่ดูแล (เฉพาะสาขาที่รับผิดชอบดูแลสมาชิกเท่านั้น)
มีศูนย์เรียนรู้ธุรกิจ (Super S. Leaning Center) จัดกิจกรรมอบรม และเสวนา ดูงานจริง ทำจริง ได้จริง มาอย่างต่อเนื่อง
ธนาคารออมสินสนับสนุนโครงการปล่อยสินเชื่อ เพื่อประกอบกิจการธุรกิจแฟรนไชส์
ได้รับหนังสือรับรองมาตรฐาน และขึ้นทะเบียนแฟรนไชส์  กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย ให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทย
ตกแต่งร้านสวยงาม มีสินค้าและบริการหลากหลายครบวงจร
รับส่งพัสดุสายพันธุ์ไทย เพื่อคนไทย
คุณสมบัติของผู้ลงทุนแฟรนไชส์ Super S

มีอายุระหว่าง 18-65 ปี
เป็นผู้ที่กล้าพัฒนา และ ต่อยอดธุรกิจ
มีสถานที่ทำเลเหมาะสมกับธุรกิจ
ชอบงานบริการ
มีความรู้และเข้าใจด้านแฟรนไชส์
ผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ Super S ในช่วง 3 เดือนแรกต้องมี่คุณเป็นนักทำ นักปฏิบัติ และหลังจากนั้นต้องเป็นนักบริหารร่วมกับเจ้าของแฟรนไชส์ เพื่อจะได้มีรายได้เข้ามามากมาย นอกจากเหนือจากการให้บริการภายในร้านอย่างเดียว โดยจังหวัดใหญ่ๆ เจ้าของแฟรนไชส์จะให้สิทธิ์แฟรนไชส์ซีไม่เกิน 4 สาขา และจังหวัดเล็กๆ 1 สาขา

ทั้งนี้ ผู้สนใจแต่ไม่มีเงินทุน แฟรนไชส์ Super S ยังร่วมกับธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ โดยจะต้องได้รับการคัดเลือกและกลั่นกรองจากเจ้าของแฟรนไชส์ก่อน ที่จะได้รับการพิจารณาจากธนาคารออมสิน

ลงทุนแฟรนไชส์ Super S สะดวกสบาย รายได้มั่นคง

นอกจากมีบริการครบวงจรแล้ว ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการ Super S จะเสียค่าบริการเท่ากับไปรษณีย์ไทย ขณะที่แฟรนไชส์ซีมีรายได้มั่นคง สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้ อีกทั้งแฟรนไชส์ซียังมีความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปรับส่งพัสดุด้วยตัวเอง จะมีรถของไปรษณีย์ไทยเดินทางมารับส่งพัสดุถึงหน้าร้าน ช่วยให้แฟรนไชส์ซีลดต้นทุนการบริหารจัดการและการขนส่งลงได้

แต่ถ้าวันไหนลูกค้าใช้บริการน้อย พัสดุไปรษณีย์มีไม่ถึง 20 ชิ้น แฟรนไชส์ซีสามารถไปส่งพัสดุเองได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายบริการให้กับสำนักงานไปรษณีย์ไทย เพราะทางบัญชีของบริษัทไปรษณีย์ไทยและ Super S สำนักงานใหญ่จะจัดการให้ คิดยอดรายการ ค่าใช้จ่ายต่างๆ รายได้ กลับมาให้กับแฟรนไชส์ซีเอง

พิเศษ!!! จองสิทธิ์วันนี้ แถมกล่องไปรษณีย์ทุกขนาด มูลค่า 20,000 บาททันที!!! (ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2561 นี้ ) เพียงแจ้งว่า “ทราบจาก ThaiFranchiseCenter”

ร้านไปษณีย์ Excel

Contact 

https://us04web.zoom.us/j/6724582912?pwd=YWZiMVc1TWN6TlVaczMwUWlIblVEQT09

http://line.me/ti/p/~0859854455

Translate »