Lung Nuad Steak

Little investment but high result. Bracelets known to customers.

supannee Food June 12, 2020 at 12:02 pm
0 Yasuda Credit
Pledged of 6,450 Yasuda Credits goal
0
Backers
  • Description
  • Backers

หากพูดถึง“ สเต็ก” เชื่อว่าคงไม่มีใครรู้แน่ชัดเพราะเป็นเมนูอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็ไม่เป็นที่รู้จักอีกต่อไป

แต่ถ้าถามว่า“ สเต็ก” ข้างทางรสชาติดีราคาสบายกระเป๋าเป็นของอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน สเต็กอยู่ยี่ห้อหนึ่งที่มีคนพูดถึงและถามไถ่กันมากโดยเฉพาะเรื่องของวิธีการ“ เปิดร้าน” หรือ“ ซื้อแฟรนไชส์” อยากรู้หรือยังว่า“ แบรนด์” ที่ไหนวันนี้ www.ThaiSMEsCenter.com มีข้อมูล การเปิดร้านและวิธีการซื้อแฟรนไชส์ให้ฟังก็คือ“ สเต็กลุงหนวด” ในตอนนี้เชื่อได้ว่าคนที่คุณอ่านหลายคนจะรู้จักร้านสเต็กลุงหนวดกันอย่างดีสำหรับเมนูใน ร้านสเต็กลุงหนวดมีสเต็กสเต็กหมู, สเต็กไก่, สเต็กหมู, สเต็กเนื้อสัน, ปลาและมันฝรั่งทอด,ไส้กรอกหมูรมควัน, ไส้กรอกลูกชิ้น, ไส้กรอกรวม, นักเก็ต, แฮมสเต็ก, ข้าวผัดอเมริกัน, ไข่ดาว ฯลฯ

โดยไม่ต้องเตรียมอาหารมาทานกันหลายคนไม่ว่าจะเป็นข้าวแกงกะหล่ำปลีก็จะได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลายมากขึ้น ให้มีเอกลักษณ์ตามสไตล์ของร้านบอกให้รู้ถึงความเป็นลุงของแท้ดั้งเดิมทำให้คนรู้จักและถามไถ่กันเสมอมา

ด้วยความที่ร้านสเต็กลุงหนวดมีเมนูมากมายให้เลือกซื้อหลายชนิดที่มีราคาแพงทุกคนสามารถซื้อหาได้ สเต็กลุงหนวดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบทานสเต็กที่มีคุณภาพสูง หนวดมาเปิดร้านจะกลายเป็นลูกค้าของร้านสเต็กลุงหนวดมาก่อนก็แวะมากินแล้วก็ติดใจแล้วก็พากันไปซื้อของให้คนอื่นได้ ครอบครัว
แฟรนไชส์ซีสเต๊กสเต็กลุงหนวดรายละเอียดที่น่าสนใจหลาย ๆ เรื่องที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสนใจ อยู่แล้วลูก ๆ และครอบครัวก็ชอบกินชอบสนใจอยากซื้อแฟรนไชส์มาที่ร้านแล้วจะได้รายได้ดีกว่างานประจำหรือเปิดร้านขายของอื่น ๆ อีกเหตุผลหนึ่งที่แฟรนไชส์ซีรายนี้ การเลือกซื้อแฟรนไชส์สเต็กลุงหนวดก็คือร้านสเต็กลุงหนวดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากมายเมนูอาหารที่มีรสชาติหลากหลายไม่แพงเลย แล้วน่าจะขายได้ง่ายและขายได้ดีเพราะมีฐานลูกค้ามาแล้วก่อนหน้านี้ไม่ต้องทำการตลาดอีกต่อไป แต่ก็เป็นหัวใจสำคัญของการเปิดร้านแฟรนไชส์ ชุมชนผู้คนสัญจรผ่านมา

แฟรนไชส์ซีร้านสเต็กลุงหนวดที่สั่งซื้อแฟรนไชส์มาถึงร้านได้ที่ร้านแฟรนไชส์ศูนย์ที่อาจจะเป็นเพราะ “บุพเพสันนิวาส” ระหว่างเขากับลุงหนวด ให้กับเขาที่สำคัญกว่าลุงหนวดจะขายแฟรนไชส์ให้แก่ผู้ที่ได้รับการติดต่ออย่างน้อย 1 เดือนและกว่าจะได้เปิดร้านแฟรนไชส์สเต็กลุงหนวด ได้ใช้ระยะเวลาประมาณ 4-5 เดือนต้องเข้าฝึกอบรมกับลุงหนวดประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนที่จะมีการฝึกอบรมพนักงานในร้านก่อนเปิดร้านจริงและถ้าได้รับการรักษาที่มีคุณภาพ มาตรฐานคงที่ลุงหนวดก็อาจมีการเสนอเปิดสาขา 2 ได้เลย

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ครั้งแรกเข้า 30,000 บาทงบการลงทุนเปิดร้าน 100,000-200,000 บาท

(รวมค่าเช่าที่โต๊ะเก้าอี้อุปกรณ์ต่างๆ)

พนักงาน 3-4 คนยอดขาย 10,000 – 20,000 บาท (ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง) กำไรหลังหักค่าใช้จ่าย 2,000 – 3,000 บาทต่อวัน (ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง)

ซื้อวัตถุดิบจากลุงหนวด (ไปรับเอง – บริการรถรับส่ง) ลุงหนวดให้สิทธิในการซื้อสินค้าจากร้านขายของที่ระลึก ข้อมูลเองรายได้ของ บริษัท

สเต็กลุงหนวด จำกัด ปี 2556 มีรายได้ 65 ล้านบาทกำไร 1 ล้านบาทปี 2557 มีรายได้ 82 ล้านบาทกำไร 1.4 ล้านบาทปี 2559 มีรายได้ 389 ล้านบาทกำไร 34 ล้านบาท

Contact   https://us04web.zoom.us/j/6724582912?pwd=YWZiMVc1TWN6TlVaczMwUWlIblVEQT09

 http://line.me/ti/p/~0859854455

Translate »